• CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SBY

  Hãy để chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn !!!

 • HỆ THỐNG QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP SBY.ERP

  Hệ thống quản lý doanh nghiệp toàn diện, giúp doanh nghiệp quản trị tài chính, kế toán, nhân sự, bán hàng, mua hàng, dự án, nhân sự... Tăng hiệu quả kinh doanh, tối ưu quy trình quản lý cho doanh nghiệp.

 • HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÁN HÀNG SBY.POS

  Hệ thống giúp cho người Quản lý dễ dàng theo dõi được các hoạt động trong quán, theo dõi doanh thu, nhân viên, nguyên vật liệu và nhiều tính năng khác. Ứng dụng chạy đa nền tảng, hỗ trợ quản lý từ xa một cách đơn giản nhất.

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ KỸ THUẬT TẠI NHÀ

  SBY Services là Hệ thống dịch vụ kết nối giữ Kỹ thuật viên - Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ sửa chữa các thiết bị gia đình như Điện tử, điện lạnh, điện máy, nước, vi tính, máy in, camera, xe ô tô, xe máy và các nhóm khác.

Giới thiệu SBY Group


    SBY Group tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Công Nghệ SBY, trụ sở chính tại 139 Đông An 2, Tân Thành, Thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang, Mã số Doanh nghiệp 6300303013 do Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Hậu Giang cấp ngày 28/05/2018. Văn phòng hoạt động tại số C20, Đường 27, Khu Đô Thị Mới Hưng Phú, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.

    Công ty Cổ phần Công nghệ SBY được ra đời trong sự phát triển của cuộc cách mạng Khoa học công nghệ 4.0. Chúng tôi xác định KHÁCH HÀNG là giá trị cốt lõi để doanh nghiệp phát triển, chăm sóc khách hàng tốt nhất, đảm bảo luôn đem lại sự hài lòng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

    Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại . Qua đó, đã tạo được uy tín với các khách hàng, đồng thời tạo được niềm tin vững chắc để Công ty phát triển trong thời đại công nghệ mới.

Quan tâm chúng tôi

Bạn cần tư vấn? Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc và luôn cập nhật những thông tin mới nhất đến với ban!

Sứ mệnh của chúng tôi

SBY Group ngay từ đầu đã định hướng phát triển dựa trên sự hợp tác vững mạnh, lâu dài, cộng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm trao đến khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất. Đây là những yếu tố để chúng tôi mở rộng phát triển trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp quản lý toàn diện, hỗ trợ phát triển, đào tạo cho khách hàng, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, góp phần hoàn thiện các tiêu chí của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.


Khách hàng của chúng tôi

Hình ảnh về SBY

0932.847.337