HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÁN HÀNG SBY.POS


SBY.POS

Giải pháp tốt nhất cho điểm bán hàng của bạn

   SBY.POS là hệ thống quản lý tổng thể dành cho khách hàng đang kinh doanh Nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trà sữa,... Hệ thống giúp cho người Quản lý dễ dàng theo dõi được các hoạt động trong quán, theo dõi doanh thu, nhân viên, nguyên vật liệu và nhiều tính năng khác. Ứng dụng chạy đa nền tảng, hỗ trợ quản lý từ xa một cách đơn giản nhất.

 • Đa nền tảng - Nhiều tính năng bán hàng - Quản lý.
 • Đăng ký tư vấn chi tiết! Quản lý và tính tiền bán hàng nhanh chóng trên mọi thiết bị.
 • Phần mềm SBY.POS hạn chế tối đa thất thoát và gian lận.
 • Phần mềm SBY.POS tương thích với tất cả các loại thiết bị hiện nay.

Bảng giá

Bảng giá dưới đây mang tính chất ước tính, giá chính xác sẽ được thống kê trên dự toán chi tiết.

 • 01 Hệ thống POS là gì??

  - POS là từ viết tắt của Point Of Sale, thuật ngữ dùng để chỉ điểm phân phối hàng hoá (điểm bán lẻ) được một cá nhân hay doanh nghiệp tổ chức, ví dụ: cửa hàng tạp hoá, chuổi cửa hàng thời trang, cửa hàng trưng bày và mua sắm.
  - Mỗi POS luôn có một hệ thống hoặc công cụ ghi nhận lại các giao dịch nhằm phản ánh lượng tiền mặt và hàng hoá ra vào trong một khoảng thời gian nhất định như sổ tay, tập tin Excel hoặc cao cấp hơn là các loại máy tính tiền (máy POS), phần mềm theo dõi bán hàng (phần mềm POS).
  - Việc trang bị và áp dụng hệ thống máy tính tiền hoặc phần mềm POS sẽ giúp các chủ doanh nghiệp quản lý chặt chẽ hàng hoá, tiền mặt, hạn chế thất thoát hàng hóa, đáp ứng nhu cầu mua sắm và thanh toán một cách nhanh gọn, hiệu quả và chuyên nghiệp.

 • - Máy tính tiền (máy POS)
  - Phần mềm POS cài đặt trên máy tính (Offline)
  - Phần mềm POS online, chạy trên nền web (Web-based POS)

 • Hi vọng lớn nhất đối với POS đó là nó có thể cải thiện việc xử lí đơn hàng cũng như những thứ liên quan đến doanh thu, lợi nhuận, xuất hóa đơn… Đây là những thứ được gọi với cái tên “fulfillment process”, và cũng vì lý do này mà ERP hay được gọi là một “phần mềm chống lưng” cho văn phòng. Trong thời gian khoảng 10 năm trở lại đây có xuất hiện thêm một số module để quản lý khách hàng, chứ trước đó POS chỉ tập trung vào việc tự động hóa những bước khác nhau trong hoạt động của công ty sản xuất.

0908531118